Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đảo Ellis ở vịnh Thượng New York là cửa ngõ đón nhận hàng triệu người nhập cư vào Hoa Kỳ từ 1892 cho đến 1954, khiến nó từng là trạm kiểm soát nhập cư nhộn nhịp nhất nước Mỹ. Hòn đảo đã được mở rộng đáng kể nhờ lấn biển giữa những năm 1892 và 1934. Các du khách rất thích mua vé máy bay đi thành phố New York một phần cũng la sự hấp dẫn của hòn đảo này.

Hơn 12 triệu người nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua đảo Ellis, cửa ngõ chính của quốc gia trong những năm 1892 đến năm 1924. Ngày nay, hơn 100 triệu người Mỹ có thể nguồn gốc tổ tiên của họ với những người nhập cư vượt qua hòn đảo này trước khi phân tán đến các điểm trên cả nước.

Sau phục hồi trong năm 1980, tòa nhà này mở cửa trở lại như Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis, một biểu tượng của di sản di dân của quốc gia này. Bảo tàng trưng bày vai trò biên niên Ellis Island trong lịch sử nhập cư, và xem nó trong bối cảnh thời gian và bối cảnh vẫn còn rộng lớn hơn của bốn thế kỷ của người nhập cư vào Mỹ.

Các cuộc triển lãm cũng miêu tả và mang lại tiếng nói cho những người nhập cư tự. Mỗi câu chuyện của họ là duy nhất, và làm chứng cho sự can đảm và quyết tâm cho phép người đàn ông và phụ nữ rời bỏ nhà cửa của họ và tìm kiếm cơ hội mới ở một đất chưa được biết.

Do tính chất của sự phá hủy gây ra bởi cơn bão Sandy, một vài bộ phận của lịch sử tòa nhà chính và bảo tàng vẫn đóng cửa. Xin lưu ý những điều sau đây:

Hạn chế:
Một thang máy
Dịch vụ thực phẩm hạn chế có sẵn
Mặc dù hầu hết các khu vực triển lãm được mở, những đồ vật bình thường trên màn hình vẫn còn trong lưu trữ và không thể xem được
Không truy cập vào các Treasures from Home triển lãm trên tầng 3
Không có quyền truy cập vào một căn phòng của Cổng Thông qua của Mỹ trên tầng 2; hầu hết các triển lãm mở cửa.

Chương trình giáo dục Shore để Shore và Gamezone , cũng như Ellis Island 101 và 'Island of Hope, Island of Tears' Phim tài liệu chương trình dành cho các nhóm học không có sẵn do không gian và nhân lực hạn chế.

Đối với nhóm học viên vẫn có thể đến tham quan, chúng tôi đang cung cấp một số hạn chế tự hướng dẫn hoạt động và tương tác. Xin hỏi tại bàn thông tin hoặc có một kiểm lâm viên cho sẵn và các tùy chọn vào ngày bạn đang truy cập.

Những tấm vé máy bay đi thành phố New York giá tốt nhất trên thị trường hiện nay đang dược VIetnam Booking cung cấp và một điều hấp dẫn khác mà quý khách hàng có thể nhận được khi thực hiện đặt vé tại đại lý chúng tôi đó là bạn sẽ được thực hiện chuyến bay cùng american airlines in vietnam một hãng hàng không rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Nào bạn còn chờ gì nữa nào Liên hẹ và đặt vé ngay thôi.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối