Diễn đàn máy tính
Chào mừng bạn đến với diễn đàn máy tính. Đăng ký thành viên để hưởng những ưu đãi từ diễn đàn
Diễn đàn máy tính

Diễn đàn máy tính, nơi mua bán máy tính chất lượng, máy tính bảng mới, laptop 2nd các loại, rao vặt mua bán máy tính chất lượng tốt nhất.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Theo truyền thống, các thị trường cho những người uống trà lá lỏng lẻo tại Hoa Kỳ đã được hạn chế.

Mặc dù trà lá lỏng lẻo đã rất phổ biến trong thời kỳ thuộc địa, việc tiêu thụ trà lá lỏng lẻo dần dần thay đổi và gần đây thị trường Mỹ cho trà nhìn chung đã được giới hạn trà đá và trà trong túi đây là một nét văn hóa đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua khi mua vé máy bay đi Mỹ .

Trà lá lỏng lẻo đã được giới thiệu với Mỹ đồng thời giới thiệu đến châu Âu. Ngay từ năm 1650 thương nhân Hà Lan đã hoạt động trong thương mại trà và Peter Stuyvesant, như là một thống đốc đầu tiên của thuộc địa New York, mang trà đầu tiên đến New York. Trà lá lỏng lẻo đã rất phổ biến trong thực dân New York rằng tại một thời thuộc địa nhỏ tiêu thụ trà lá lỏng lẻo hơn so với tất cả các nước Anh. Điều này phổ biến là như nhau rõ rệt trong các thuộc địa khác.

Tuy nhiên dần dần, thị trường chè Mỹ đã thay đổi. Mỹ thực hiện hai sự đóng góp độc đáo của thế giới trà ở dạng trà đá và các túi trà và cả hai đã được phát minh vào đầu những năm 1900. Hiện nay, 80% của chè tiêu thụ tại Hoa Kỳ đang trà đá và còn lại 20% lượng tiêu thụ trà, hầu hết được tiêu thụ ở dạng trà túi.

Ngày càng có nhiều sự hồi sinh của nhu cầu về chè tại hoa kỳ bạn có thể thấy rõ điều đó khi bay đi M, thúc đẩy bởi một ý thức hơn về những lợi ích sức khỏe và chất lượng của các kinh nghiệm trà lá lỏng lẻo. Khi nhu cầu tăng lên, cơ hội mới phát sinh cho các doanh nhân người muốn thị trường và bán trà lá lỏng.

Tổng số sản phẩm trà lá lỏng lẻo và mức âm lượng và giá trị hàng năm ở Hoa Kỳ đã đạt đến mức kỷ lục. Trong thực tế, năm 2003 mức doanh số bán hàng của trà lá lỏng lẻo được bán ở Mỹ đạt gần 1,1 tỷ USD, đại diện cho tăng 15% so với tổng khối lượng bán lẻ được bán trong năm 2002. Tổng doanh thu của tất cả các loại trà - sản phẩm được bán tại - thông thường và đặc sản Mỹ đứng đầu $ 5100000000 trong năm 2003 với hầu như tất cả các khối lượng và giá trị tăng trưởng bắt nguồn từ giá trị gia tăng, các loại trà lá lỏng lẻo.

Các bản thứ 5 của "Trà là Báo cáo 'nóng'", được xuất bản hàng năm bởi Sage Group International, Seattle, WA, dự báo doanh số bán hàng trà sẽ đạt 10 tỷ USD vào năm 2010. Kết luận này được dựa chủ yếu vào nhu cầu dự của Mỹ "baby boomers ", những người đang ngày càng ôm trà lá lỏng lẻo như nước giải khát hàng ngày chính của họ. Năm 1990, doanh thu hàng năm của tất cả các đặc sản và trà thông thường ở Mỹ đạt tổng cộng ít hơn 1 tỷ USD.

Đối với sản phẩm nước giải khát trà dựa trên nhiều trong năm năm qua làm từ và đóng gói như là "trà thông thường" đã được trải qua bán căn hộ hoặc giảm trong các mặt gắn "sự mất" của các thể loại từ "thời đại mới" uống cà phê đặc biệt và soda pop , trong khi hầu hết các loại trà lá lỏng lẻo đang trải qua sự tăng trưởng hai con số, chủ yếu ở Hoa Kỳ thực phẩm tự nhiên siêu thị. Tăng trưởng doanh thu hàng năm là 15% hoặc thậm chí cao hơn đã được phổ biến cho nhiều dòng trà lá lỏng lẻo giữa các năm 2000 và 2004, đặc biệt là những sản phẩm có chứng nhận hữu cơ, chai, đồ uống trà xanh và chức năng.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng trong sự phát triển và nhu cầu nhanh chóng này là chất lượng. Trà lá lỏng lẻo là tất cả về chất lượng và chỉ những công ty trà để duy trì chất lượng sản phẩm phù hợp sẽ phát triển cùng với thị trường.

Vé máy bay đi Mỹ sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để khám phá về những nét văn hóa của Hoa Kỳ mà cụ thể trong chuyến đi này là về trà đạo vì thế quý khách hàng nào có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi đẻ có sở hữu cho mình một tấm vé đi Mỹ với giá hấp dẫn nhé.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Trao đổi liên kết : Cung cấp dịch vụ diet muoi tại miền nam công ty diệt mối tại tphcm - Diệt mối - Diễn đàn máy tính - Diệt mối tận gốc tại TPHCM - dien dan seo - Công ty diệt mối